WebsiteDesign

Responsive Design

บริการออกแบบเว็บไซต์ จัดทำเว็บไซต์ ให้รองรับการแสดงผล ทุกหน้าจอ ทุกอุปกรณ์

WEBSITE PHUKET ด้วยประสบการณ์ด้านเว็บไซต์ที่ยาวนานมากว่า 10 ปี ทำให้เรามุ่งเน้นและพัฒนางานในด้านเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าด้านใด เรายินดีให้บริการจัดทำเว็บไซต์ ให้ธุรกิจของคุณสามารถมีตัวตนเป็นที่รู้จักบนโลกน์ออนไลน์ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้นแน่นอนค่ะ ปัจจุบันคนออกแบบเว็บไซต์มีมากมายคุณลูกค้าจะเลือกใช้บริการกับใครก็ได้ สิ่งหนึ่งที่เราแตกต่าง คือเรามุ่งมั่นที่จะเป็นที่ปรึกษาเคียงข้างและเข้าใจธุรกิจของคุณลูกค้า สามารถนำพาลูกค้าไปสู่เป้าหมายได้ เราไม่ได้บอกว่าเราเก่งที่สุด แต่เราจะพยายามทำความเข้าใจคุณลูกค้าให้มากที่สุดค่ะ ความสำเร็จของคุณ คือเป้าหมายของเรา

Hotel Website Design

ออกแบบเว็บไซต์โรงแรม
บริการรับทำเว็บไซต์ โรงแรม, รีสอร์ท, Apartment, Hostel ออกแบบเว็บไซต์ จัดทำเว็บไซต์ ตามความต้องการ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ในด้านออกแบบเว็บไซต์ รองรับโทรศัพท์มือถือ

Restaurant Website Design

ออกแบบเว็บไซต์ร้านอาหาร
บริการรับทำเว็บไซต์ ร้านอาหาร ออกแบบเว็บไซต์ร้านอาหาร ดีไซต์สวย มีความเป็นเอกลักษ์ ฟังก์ชันการใช้งานพร้อมคอนเท้นท์ที่ร้องรับการค้นหา (SEO)

Business Website Design

อกแบบเว็บไซต์ธุรกิจ
รับทำเว็บไซต์ทุกธุรกิจ ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจประเภทใด ติดต่อเราได้ค่ะ เรายินดีที่จะนำพาธุรกิจคุณก้าวสู่โลกออนไลน์ ด้วยเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอนค่ะ

WEBSITE PHUKET ให้บริการรับทำเว็บไซต์ ทั้งในภูเก็ต และพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง ทั่วประเทศ รูปแบบสวยทันสมัย รองรับมือถือ เน้นเว็บไซต์สวยดูดี มีความน่าเชื่อถือ

ติดต่อ สอบถามเพิ่มเติม

ขอรับคำปรึกษาในการ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ ในทุกรูปแบบ ได้ฟรี!

Email: admin@websitephuket

Phone: 099 999 1324

Phone: 099 999 1335

Our Services

บริการของเรา ครอบคลุม ความต้องการในการจัดทำธุรกิจของคุณ

Website Design
ออกแบบเว็บไซต์

Website Maintenance
รับดูแลเว็บไซต์

Online Marketing
รับทำการตลาดออนไลน์

Website Hosting
บริการเช่าพื้นที่เว็บไซต์

Domain Register
บริการจดโดเมนเนม

Photographer
บริการถ่ายภาพ

Logo & Graphic Design
ออกแบบโลโก้และสื่อต่างๆ

Theme Website Design
ทีมสำเร็จรูป

Photographer
บริการถ่ายภาพ

คู่มือเริ่มต้นสำหรับการออกแบบเว็บไซต์

หากคุณออนไลน์เมื่อเร็ว ๆ นี้การคลิกโฆษณาหรือบทความจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ บ่อยครั้งที่ผู้คนไม่ทราบถึงความซับซ้อนของการออกแบบเว็บไซต์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด บริษัท และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่ประสบความสำเร็จมองเห็นคุณค่าในเว็บไซต์ที่ออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม 

การทำความเข้าใจหลักการของสิ่งที่ทำให้เว็บไซต์ที่ดีเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญก่อนที่จะก้าวไปสู่ขั้นตอนต่อไปนั่นคือการสร้างเว็บไซต์ ให้คู่มือออกแบบเว็บไซต์เว็บไซต์ภูเก็ตช่วยคุณ เราได้จัดทำคู่มืออย่างละเอียดที่ทุกคนสามารถเข้าใจและปฏิบัติตามได้อย่างง่ายดาย

Web Design คืออะไร?

คนส่วนใหญ่เข้าใจการออกแบบเว็บเป็นรูปลักษณ์ที่แท้จริงของเว็บไซต์ แต่มีมากกว่านั้น เน้นไปที่ประสบการณ์ของผู้ใช้เว็บไซต์มากกว่าการพัฒนาซอฟต์แวร์ รูปลักษณ์ของเว็บไซต์ยังคงมีความสำคัญ แต่ฟังก์ชันโดยรวมที่ได้รับการปรับปรุงด้วยภาพที่ดีคือวิธีที่คุณควรรับรู้การออกแบบเว็บไซต์ที่ดี

การออกแบบเว็บเคยมุ่งเน้นไปที่การออกแบบสำหรับเบราว์เซอร์บนเดสก์ท็อปเท่านั้น แต่ด้วยการใช้เบราว์เซอร์มือถือและแท็บเล็ตอย่างแพร่หลายนักออกแบบยังเน้นว่าเว็บไซต์จะมีลักษณะและความรู้สึกอย่างไรบนแพลตฟอร์มเหล่านี้ ตอนนี้เว็บแอพมือถือและอินเทอร์เฟซผู้ใช้เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบเว็บ

การออกแบบต้องผ่านขั้นตอนต่างๆเช่น

 • การวางแผนสิ่งที่ต้องทำการ
 • กำหนดแนวคิด
 • การสร้างเค้าโครงเนื้อหาที่เหมาะสม

นักออกแบบเว็บไซต์มักจะทำงานกับองค์ประกอบภาพและการทำงานและบางครั้งเนื้อหาของเว็บไซต์ 

คุณลักษณะ

ด้านภาพองค์ประกอบภาพหรือลักษณะที่ปรากฏของเว็บไซต์มีดังต่อไปนี้: 

 • สี

การใช้หลักจิตวิทยาของสีไม่ใช่แนวทางที่ดีในการเลือกสีสำหรับเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถเลือกโทนสีที่ช่วยเสริมโทนสีและการออกแบบโดยรวมได้ ควรเรียงตามแบรนด์และข้อความของเว็บไซต์ของคุณ

 • แบบอักษรแบบ

อักษรอาจดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ไม่ใช่ จุดมุ่งหมายหลักของคุณควรใช้ฟอนต์ที่เข้ากันได้กับธีมการออกแบบโดยรวม หลีกเลี่ยงการใช้แบบอักษรเดียวในเว็บไซต์ของคุณ อย่าลืมศึกษาการจับคู่แบบอักษรที่ดี

 • กราฟิกกราฟิก

การใช้องค์ประกอบอย่างมีประสิทธิภาพสามารถทำให้ข้อความและรูปภาพเชื่อมโยงกันได้ การใช้รูปทรงที่ไม่ซ้ำใครที่จับคู่กับสีเสริมจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเนื้อหาเว็บไซต์ของคุณทั้งหมด

 • ช่องว่าง

อย่ากลัวช่องว่าง การออกแบบที่เรียบง่ายและสะอาดสามารถส่งผลกระทบต่อรูปภาพข้อความและกราฟิกของคุณอย่างสมดุล ผู้คนมักพบว่ามันง่ายกว่าและเป็นที่ชื่นชอบ การค้นหาการใช้ระยะห่างที่เหมาะสมบนเว็บไซต์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญ

 • รูปภาพรูปภาพ

การเลือกที่เหมาะสมสามารถเพิ่มความสามารถในการส่งข้อความของคุณไปยังผู้ใช้ เป็นสิ่งแรกที่ดึงดูดความสนใจของพวกเขาก่อนที่จะไปยังเนื้อหาที่เขียน ใช้ประโยชน์จากภาพถ่ายสต็อกฟรีบน Shutterstock และไซต์อื่น ๆ ในการออกแบบเว็บไซต์ของคุณ 

 • วิดีโอ

วิดีโอเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการถ่ายทอดข้อความได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นหากการใช้ข้อความหรือรูปภาพไม่เพียงพอ กำลังได้รับความนิยมในหมู่นักออกแบบเพื่อใส่วิดีโอลงในเว็บไซต์ของตน เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าจะไม่ทำให้ผู้ใช้เสียสมาธิ คุณควรทำให้สอดคล้องกับองค์ประกอบปัจจุบันอื่น ๆ

 • เนื้อหาที่เป็นลายลักษณ์อักษร

นักออกแบบบางคนยังทำงานกับสำเนาที่เป็นลายลักษณ์อักษร แต่ส่วนใหญ่แล้วผู้เขียนเนื้อหาจะเป็นผู้รับผิดชอบในการใส่ข้อมูลที่จำเป็น คุณควรเข้าใจว่าสำเนาที่เป็นลายลักษณ์อักษรไม่ได้เป็นเพียงส่วนของข้อความ รวมเข้าด้วยกันเพื่อเสริมองค์ประกอบอื่น ๆ บนเว็บไซต์ของคุณโดยเฉพาะกราฟิกและรูปภาพ

ต่อไปนี้เป็นแนวคิดบางประการสำหรับการออกแบบที่มีประสิทธิภาพซึ่งดึงดูดความสนใจ:

 1. การทำซ้ำ – องค์ประกอบภาพเดียวเช่นรูปร่างเส้นสีหรือแบบอักษรสามารถใช้ได้หลายครั้งทั่วทั้งไซต์ของคุณ การออกแบบที่สอดคล้องกันช่วยเพิ่มประสบการณ์ของผู้ใช้
 2. จังหวะ – ช่วงเวลาระหว่างองค์ประกอบซ้ำ ๆ ทำให้เกิดความรู้สึกเคลื่อนไหว การเว้นวรรคนำไปผลิตเป็นจังหวะภาพ
 3. รูปแบบ – หมายถึงองค์ประกอบซ้ำ ๆ ที่ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างการออกแบบที่เหนียวแน่นทั้งหมด สิ่งนี้อาจกลายเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับผู้เริ่มต้น อย่าลืมใช้แม่ลายที่เป็นหนึ่งเดียวและมุ่งเป้าไปที่รูปแบบที่เรียบง่ายและละเอียดอ่อนมากขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้อยู่ในไซต์ของคุณ 

คุณสมบัติการทำงาน

เมื่อเราพูดถึง ‘ความรู้สึก’ ของเว็บไซต์มักจะพูดถึงความสะดวกและความสนุกสนานที่ผู้ใช้ออกจากเว็บไซต์ของคุณ ไซต์ที่ใช้งานได้ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

 • เค้าโครงหรือโครงสร้างไซต์

อาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นคุณลักษณะด้านภาพ แต่หน้าที่หลักคือปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ในไซต์ของคุณ เป็นวิธีที่คุณจัดโครงสร้างและจัดหมวดหมู่ข้อมูลที่ซับซ้อนเพื่อให้ทุกคนเข้าใจและเข้าถึงได้ง่าย

 • การนำทาง

เมื่อมีผู้เยี่ยมชมไซต์ของคุณสิ่งแรกที่พวกเขามองหาคือปุ่มเมนูของคุณ เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับผู้ใช้ในการสำรวจไซต์ของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจัดโครงสร้างและติดป้ายกำกับด้านการนำทางอย่างเหมาะสมเนื่องจากอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหาและประสบการณ์ของผู้ใช้

คุณควรสร้างป้ายกำกับที่สื่อความหมายและหลีกเลี่ยงการใช้รูปแบบ ผู้ใช้เยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อหาคำตอบและข้อมูล ใช้คำหลักที่เฉพาะเจาะจงเพื่อใช้สำหรับป้ายกำกับของคุณเพื่อให้มีการค้นหาที่เหมาะสมและเพิ่มปริมาณการเข้าชมหรือการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ การใช้ป้ายกำกับที่สื่อความหมายยังช่วยให้ผู้ใช้ทราบว่ามาถูกที่แล้ว

 • การโต้ตอบของผู้ใช้

ลดความซับซ้อนของวิธีที่ผู้ใช้โต้ตอบกับไซต์ของคุณ ให้ความรู้สึกควบคุมผู้ใช้ทุกครั้งที่เลื่อนคลิกหรือพิมพ์ การหลีกเลี่ยงป๊อปอัปและตรวจสอบให้แน่ใจว่าการกระทำทั้งหมดเหมาะกับอุปกรณ์เคลื่อนที่เป็นวิธีการบางอย่างที่คุณสามารถปรับปรุงด้านนี้ได้

 • ความเข้ากันได้เบราว์เซอร์และอุปกรณ์

ของเว็บไซต์ของคุณควรใช้งานได้ดีกับเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ทุกประเภท หากคุณใช้แพลตฟอร์มการสร้างเว็บไซต์ในการออกแบบโดยปกติทีมพัฒนาของแพลตฟอร์มนี้จะจัดการ 

ตอบสนองต่อ Adaptive Design การออกแบบที่

ปรับเปลี่ยนและตอบสนองเป็น 2 วิธีที่ใช้กันทั่วไปในการออกแบบเว็บไซต์ ทั้งสองทำงานได้ดีบนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่ ผู้ใช้ไว้วางใจและมีส่วนร่วมมากขึ้นกับไซต์ที่มีรูปแบบที่สอดคล้องกัน 

การออกแบบที่ตอบสนองการออกแบบ

นี้ได้รับความนิยมในหมู่นักออกแบบเพราะตรงไปตรงมา ไม่ว่าผู้ใช้จะใช้อุปกรณ์หรือเบราว์เซอร์ประเภทใดเว็บไซต์ก็จะทำได้ดี เนื้อหาจะจัดเรียงตัวเองโดยอัตโนมัติขึ้นอยู่กับขนาดหน้าจอ

ในการดำเนินการเว็บไซต์ที่ตอบสนองอย่างถูกต้องให้ค้นคว้าเพิ่มเติมและวางแนวความคิดให้ดีเพื่อลดปัญหาที่เกิดจากการออกแบบประเภทนี้

การออกแบบที่ปรับเปลี่ยนได้การออกแบบ

สำหรับที่ปรับเปลี่ยนได้นักออกแบบเว็บไซต์จะสร้างเค้าโครงหลายขนาดสำหรับขนาดหน้าจอที่แตกต่างกัน โหลดได้เร็วขึ้นและมีตัวเลือกที่ปรับแต่งได้มากขึ้น เข้ากันได้กับอุปกรณ์และเบราว์เซอร์ใด ๆ ไซต์ที่ปรับเปลี่ยนได้ยังมีข้อ จำกัด บางประการที่สามารถแก้ไขได้โดยอีกไซต์หนึ่งเท่านั้น

คำแนะนำทีละขั้นตอน

เรามั่นใจว่าคู่มือนี้ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น ในฐานะผู้เริ่มต้นการมีพื้นฐานที่ดีเกี่ยวกับพื้นฐานของการออกแบบเว็บไซต์จะทำให้คุณก้าวไปไกลในอาชีพนี้

 1. ก่อนอื่นคุณควรทราบวัตถุประสงค์ของไซต์ของคุณและจดกลยุทธ์เฉพาะเพื่อดำเนินการออกแบบของคุณอย่างเหมาะสม ระบุวัตถุประสงค์ให้ชัดเจนและคิดถึงจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณและวิธีที่ผู้ใช้จะรับรู้ไซต์ของคุณ ดำเนินการที่ชัดเจนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณ
 1. เจาะลึกแนวทางปฏิบัติยอดนิยมและแนวโน้มทั่วไปในการออกแบบเว็บไซต์ เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับวัตถุประสงค์และเป้าหมายของคุณ อย่าลืมว่าแนวโน้มปัจจุบันทั้งหมดไม่เหมาะกับคุณ
 1. เลือกแพลตฟอร์มที่เหมาะสมสำหรับคุณ การจ้างผู้เชี่ยวชาญเพื่อออกแบบเว็บของคุณอาจมีค่าใช้จ่ายสูง สิ่งที่ดีที่ผู้สร้างเว็บไซต์ราคาถูกและแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซมีอยู่ในทุกวันนี้
 1. คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการเลือกเทมเพลตหรือธีมบนเครื่องมือสร้างเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่คุณต้องการ หลังจากนั้นคุณสามารถปรับแต่งเลย์เอาต์ได้
 1. สร้างแบรนด์ที่เหมาะสม นี่คือจุดที่องค์ประกอบภาพที่คุณได้เรียนรู้เข้ามามีบทบาท 
 1. ระมัดระวังอย่างที่สุดในการวางเนื้อหาบนเว็บไซต์ของคุณ ตรวจสอบคุณภาพและความถูกต้อง ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันเสริมสร้างแบรนด์โดยรวมของคุณ จากนั้นไปที่การเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาของคุณสำหรับเครื่องมือค้นหา
 1. สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องทำคือเผยแพร่เว็บไซต์ของคุณ
 1. แต่การออกแบบเว็บไซต์ไม่ได้หยุดลงเมื่อคุณเผยแพร่เว็บไซต์ของคุณ คุณต้องวิเคราะห์ต่อไปและตรวจสอบการปรับปรุง งานของนักออกแบบเว็บไซต์คือการอยู่เหนือผลลัพธ์ของไซต์ของคุณ 

ทักษะการออกแบบสำหรับอาจารย์

 1. คุณต้องมีความรอบรู้ในกฎพื้นฐานของการออกแบบภาพ
 2. คุณควรค้นคว้าและเรียนรู้การออกแบบเค้าโครงและวิธีการทำอย่างถูกต้อง
 3. คุณควรทบทวนความรู้เกี่ยวกับหลักการสี
 4. คุณต้องเรียนรู้การออกแบบปฏิสัมพันธ์พื้นฐาน
 5. คุณควรเชี่ยวชาญเครื่องมือจำลองส่วนต่อประสานผู้ใช้บนเว็บ (UI)
 6. คุณต้องมีความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับภาษาเขียนโค้ด (HTML, CSS)
 7. ทำความคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ของ บริษัท และกลุ่มผู้ใช้
 8. คุณควรเรียนรู้เกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา (SEO)

จากการศึกษารูปแบบที่ไม่น่าสนใจอาจทำให้ผู้เยี่ยมชมออกจากเว็บไซต์ของคุณได้ การออกแบบเว็บที่ดีนั้นใช้งานง่าย ถือได้ว่าเป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่งที่มีฟังก์ชันการทำงานที่ยอดเยี่ยม ประสบความสำเร็จในการผสมผสานองค์ประกอบภาพและการทำงานเพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้และปรับปรุงแบรนด์ของเว็บไซต์ 

การออกแบบเว็บไซต์ไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไปเมื่อคุณทำตามคู่มือการออกแบบเว็บไซต์ของเว็บไซต์ภูเก็ต มีความคิดสร้างสรรค์และเริ่มวางแผนเว็บไซต์ของคุณวันนี้ สำรวจหน้าของเราเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์

Theme: Overlay by Kaira