Website Hosting

Website Hosting

บริการออกแบบเว็บไซต์ จัดทำเว็บไซต์ ให้รองรับการแสดงผล ทุกหน้าจอ ทุกอุปกรณ์

ติดต่อ สอบถามเพิ่มเติม

ขอรับคำปรึกษาในการ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ ในทุกรูปแบบ ได้ฟรี!

Email: admin@websitephuket

Phone: 099 999 1324

Phone: 099 999 1335

Our Services

บริการของเรา ครอบคลุม ความต้องการในการจัดทำธุรกิจของคุณ

Website Design
ออกแบบเว็บไซต์

Website Maintenance
รับดูแลเว็บไซต์

Online Marketing
รับทำการตลาดออนไลน์

Website Hosting
บริการเช่าพื้นที่เว็บไซต์

Domain Register
บริการจดโดเมนเนม

Photographer
บริการถ่ายภาพ

Logo & Graphic Design
ออกแบบโลโก้และสื่อต่างๆ

Theme Website Design
ทีมสำเร็จรูป

Photographer
บริการถ่ายภาพ

floating devices mockup with website builder design 3d rendering

บริการเว็บโฮสติ้งชั้นนำที่เรานำเสนอ 

กำลังมองหาความช่วยเหลือในการสร้างเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? คุณไม่ต้องมองหาอะไรเพิ่มเติมเพราะเรามีบริการเว็บโฮสติ้งมากมายที่คุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน สงสัยว่าเว็บโฮสติ้งคืออะไร? โดยพื้นฐานแล้วเป็นกระบวนการซื้อหรือเช่าพื้นที่ในโลกออนไลน์ นอกจากนี้เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณพร้อมใช้งานในเวิลด์ไวด์เว็บ  

นี่คือบริการเว็บไซต์บางส่วนที่เรานำเสนอ: 

การออกแบบเว็บไซต์ 

เราสามารถออกแบบและสร้างเว็บไซต์โดยใช้ HTML ซึ่งเป็นภาษามาร์กอัป ซึ่งรวมถึงการสร้างหน้าเว็บโดยใช้แท็ก HTML ข้อมูลเมตาและคำอธิบายเมตา เมื่อพูดถึงรูปลักษณ์ของเว็บไซต์ของคุณเราใช้ CSS หรือสไตล์ชีตแบบเรียงซ้อน นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งแบบแปลนเว็บไซต์ของคุณแล้วเราจะทำสิ่งมหัศจรรย์ให้คุณ  

การบำรุงรักษาเว็บไซต์ 

เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณใช้งานได้ดีเรามีบริการดูแลเว็บไซต์ซึ่งเราจะทำการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดและข้อบกพร่อง นอกจากนี้ยังช่วยให้เว็บไซต์ของคุณได้รับการอัปเดตและมีความเกี่ยวข้องในชุมชนออนไลน์  

การตลาดออนไลน์หรือดิจิทัล 

หากคุณต้องการเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณคุณจะไม่มีทางผิดพลาดกับการตลาดออนไลน์ โดยพื้นฐานแล้วเป็นชุดเครื่องมือและวิธีการที่จะทำให้ไซต์ของคุณมีความเกี่ยวข้อง ด้วยการตลาดออนไลน์มีความยืดหยุ่นและสะดวกสบายมากขึ้นคุณสามารถควบคุมได้ดีขึ้นปรับปรุงการบริการลูกค้าการสื่อสารที่รวดเร็วขึ้นลดค่าใช้จ่ายและความได้เปรียบในการแข่งขัน 

การจดทะเบียนชื่อโดเมน 

เว็บไซต์ของคุณจะไม่สมบูรณ์หากคุณไม่ได้จดทะเบียนชื่อโดเมน ชื่อโดเมนเป็นที่อยู่ของเว็บไซต์ของคุณ ชื่อโดเมนมีหลายประเภท เหล่านี้คือ:

  • โดเมนระดับบนสุด (TLD) – มันเป็นระบบชื่อโดเมนสูงสุดเช่น com, .org, .net  
  • และรหัสประเทศโดเมนระดับบนสุด(ccTLD) – เหล่านี้เป็นโดเมนเฉพาะประเทศเช่น .de สำหรับ เยอรมนีและ. uk สำหรับของสหราชอาณาจักร 
  • โดเมนระดับบนสุดที่สนับสนุน(STLD) – เป็นโดเมนที่แสดงถึงชุมชนเฉพาะเช่น. edu สำหรับสถาบันการศึกษาและ. gov สำหรับรัฐบาล   

เมื่อต้องเลือกชื่อโดเมนก็คือ แนะนำให้ติด “. com” เพราะง่ายต่อการจดจำและโปรโมต จะดีกว่าถ้าทำให้สั้นออกเสียงและสะกดง่าย หลีกเลี่ยงการใช้ตัวเลขและขีดกลาง คุณสามารถใช้ตัวสร้างชื่อโดเมนได้หากต้องการ 

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งคือทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น เว็บโฮสติ้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณโดยทั่วไป ไม่เพียงส่งผลต่ออันดับเครื่องมือค้นหาของคุณ แต่ยังรวมถึงจำนวนการเข้าชมไซต์ของคุณด้วย  

เว็บโฮสติ้งยังให้การสนับสนุนทางเทคนิคที่โดดเด่นและให้ที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับโดเมนซึ่งคุณสามารถใช้เมื่อติดต่อกับลูกค้าและลูกค้าทางอีเมล นี่คือเหตุผลที่คุณควรมองหาผู้ให้บริการโฮสติ้งคุณภาพสูงเพื่อสร้างอีเมลเฉพาะโดเมนของคุณ  การรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ที่ได้รับการปรับปรุงเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดที่คุณควรมี ที่ Website Phuketเรามั่นใจว่าจะนำเสนอความปลอดภัยหลายระดับ มั่นใจได้ว่าไซต์ของคุณปลอดภัยกับเรา

Theme: Overlay by Kaira