Theme Website Design

Theme Website Design

บริการเทมเพลต เว็บไซต์สำเร็จรูป

WEBSITE PHUKET บริการเทมเพลต เว็บไซต์สำเร็จรูป ซึ่งได้ออกแบบ เว็บไซต์ไว้อย่างลงตัวและเหมาะสมกับธุรกิจนั้นๆ มีตีมให้เลือกหลายหลาย โดยลูกค้าสามารถเข้าไปเลือกตีมที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ เราสามารถดำเนินการปรับข้อมูลและเนื้อหา พร้อมทั้งรูปภาพประกอบ สำหรับ Theme ที่ท่านเลือก ให้สอดคล้องกับธุรกิจนั้น ๆ ของคุณ ช่วยให้คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมที่จะออนไลน์ เพื่อนโปรโมทและทำการตลาดในการขั้นตอนต่อไป

สำหรับเว็บไวต์สำหรับรูป(Website tempate)

ราคาเริ่มต้น เพียง 14,990 บาท เท่านั้น

ราคานี้ คุณจะได้อะไรบ้าง ?

  •  จดโดเมนเนมให้ฟรี 1 ปี
  •  Web Hosting 1 GB ฟรี 1 ปี
  •  Template Free 1 ตีม พร้อมแก้ไขข้อมูลและรูปภาพให้ตรงกับธุรกิจของคุณ
  •  ระยะเวลาในการจัดทำเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น (*** กรณีที่ลูกค้าเตรียมข้อมูลที่ต้องการครบถ้วน)

ห้าองค์ประกอบธีมเว็บไซต์ที่ดีควรมี

การออกแบบเว็บไซต์ที่เรียบง่าย แต่ก็เป็นที่ยอมรับอย่างมาก เป็นเรื่องง่ายเนื่องจากมีบริการและผลิตภัณฑ์ออนไลน์มากมายที่ช่วยให้ผู้ที่ไม่มีการฝึกอบรมในการออกแบบเว็บสามารถสร้างเว็บไซต์ของตนเองได้ เป็นเรื่องยากเนื่องจากมีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณาในการออกแบบหน้าเว็บเช่นควรมีลักษณะอย่างไรควรทำอย่างไรและผู้เยี่ยมชมสามารถเคลื่อนที่ไปมาได้อย่างไร

ปัจจัยทั้งหมดมีความสำคัญ แต่ห้าประเด็นด้านล่างนี้รวมถึงองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในการเลือกธีมสำหรับเว็บไซต์ของคุณ เว็บไซต์ภูเก็ตยินดีที่จะช่วยเหลือทุกคนที่มุ่งหวังที่จะก้าวเข้าสู่อินเทอร์เน็ตเพื่อขยายเว็บไปทั่วโลก ต่อไปนี้เป็นองค์ประกอบ 5 ประการที่ธีมเว็บไซต์ที่ดีควรมี: ความ 

เรียบง่าย

การตกแต่งเว็บไซต์ด้วยรูปภาพเฉพาะเรื่องและภาพเคลื่อนไหวที่น่าประทับใจ มีช่วงเวลาหนึ่งที่หน้าเว็บมีสีสันสดใสมากและภาพเคลื่อนไหวขนาดเล็กในทุก ๆ นิ้วของหน้าจอ บางครั้งส่วนหัวจะดูเหมือนโฆษณาแบนเนอร์ดังนั้นผู้คนจึงไม่รู้ว่าจะคลิกที่ใด

เว็บไซต์จะต้องใช้งานง่ายสำหรับผู้เยี่ยมชม การทำรายการฮอตลิงค์ที่ด้านหนึ่งของหน้าจอจะไม่ช่วยใคร อุทิศพื้นที่ของทุกหน้าเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์เดียวเช่นแผงด้านบนสำหรับหน้าที่สำคัญและแผงด้านล่างสำหรับรายละเอียด บริษัท 

ความเรียบง่ายของหน้าเว็บควรช่วยคุณเจ้าของได้เช่นกัน คุณจะดูแลเว็บไซต์นี้เพื่อช่วยธุรกิจของคุณดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีการอัปเดตเป็นประจำ บางครั้งคุณจะต้องจัดระเบียบใหม่หรือเปลี่ยนแบรนด์จึงจะช่วยได้มากหากจัดการได้ง่าย

การสนับสนุนสำหรับนักพัฒนา

แพลตฟอร์มที่เว็บไซต์ของคุณสร้างขึ้นจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ เมื่อเป็นเช่นนั้นคุณสามารถคาดหวังได้ว่าเนื้อหาของเว็บไซต์ของคุณจะไม่เป็นระเบียบ แต่อย่างใด อาจรวมถึงการเปลี่ยนแบบอักษรหรือการบิดเบือนรูปภาพ คุณต้องอัปเดตเว็บไซต์ของคุณทุกครั้งที่ระบบทำ คุณเป็นผู้พัฒนาแน่นอนว่าเป็นความรับผิดชอบของคุณ อย่างไรก็ตามเทมเพลตที่สร้างไว้ล่วงหน้าบางแบบไม่ให้อิสระดังกล่าวดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังในการเลือก

ความเข้ากันได้กับอุปกรณ์ต่างๆ

คุณไม่สามารถออกแบบสำหรับหน้าจอเดสก์ท็อปได้อีกต่อไป หลายคนต้องการค้นหาอะไรก็ได้บนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต แม้ว่าวิธีที่ดีที่สุดในการใช้เว็บไซต์ของคุณคือผ่านเดสก์ท็อป แต่ก็จำเป็นต้องเข้าถึงผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ อย่าลืมออกแบบว่าแต่ละหน้าเว็บจะปรับให้เข้ากับอุปกรณ์ได้อย่างไร

ความเข้ากันได้กับเบราว์เซอร์ที่แตกต่างกัน

นอกเหนือจากความแตกต่างระหว่างอุปกรณ์แล้วยังมีความแตกต่างบางประการระหว่างเว็บเบราว์เซอร์ เบราว์เซอร์อันดับต้น ๆ เช่น Safari, Microsoft Edge, Google Chrome และ Mozilla Firefox สามารถรองรับคุณสมบัติเดียวกัน แต่ทั้งหมดจะอัปเดตต่างกัน การทดสอบเว็บไซต์ของคุณในทุกเว็บไซต์ควรช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์เดียวกันไม่ว่าจะใช้เว็บไซต์ใดก็ตาม

ความเข้ากันได้กับ Plugins, Apps และ Extensions

คุณไม่สามารถพึ่งพาธีมขั้นต่ำที่คุณใช้อยู่ได้ คุณต้องเพิ่มสิ่งต่างๆเช่นปลั๊กอินและส่วนขยายเพื่อปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณให้เป็นส่วนตัวมากขึ้นหรือเพื่อปรับปรุงบริการ ทำรายการสิ่งที่คุณต้องการรวมไว้ในเว็บไซต์ของคุณก่อนเลือกธีม

ติดต่อ สอบถามเพิ่มเติม

ขอรับคำปรึกษาในการ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ ในทุกรูปแบบ ได้ฟรี!

Email: admin@websitephuket

Phone: 099 999 1324

Phone: 099 999 1335

Our Services

บริการของเรา ครอบคลุม ความต้องการในการจัดทำธุรกิจของคุณ

Website Design
ออกแบบเว็บไซต์

Website Maintenance
รับดูแลเว็บไซต์

Online Marketing
รับทำการตลาดออนไลน์

Website Hosting
บริการเช่าพื้นที่เว็บไซต์

Domain Register
บริการจดโดเมนเนม

Photographer
บริการถ่ายภาพ

Logo & Graphic Design
ออกแบบโลโก้และสื่อต่างๆ

Theme Website Design
ทีมสำเร็จรูป

Photographer
บริการถ่ายภาพ

Theme: Overlay by Kaira