Services

Our Services

บริการของเรา ครอบคลุม ความต้องการในการจัดทำธุรกิจของคุณ

Website Design
ออกแบบเว็บไซต์บริการรับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ จัดทำเว็บไซต์ ตามความต้องการ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ในด้านออกแบบเว็บไซต์ รองรับโทรศัพท์มือถือ

Website Maintenance
รับดูแลเว็บไซต์
บริการดูแลเว็บไซต์ และปรับปรุงข้อมูลเว็บไซต์ เพื่อการจัดลำดับที่ดีขึ้นใน Google เรามีทีมงานที่คอยช่วยให้เว็บของท่าน มีข้อมูลที่ทันสมัยอยู่เสมอ

Online Marketingรับทำการตลาดออนไลน์
เว็บไซต์เปิดใช้งานแล้ว จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของเราให้กลุ่มเป้าหมายได้รู้จัก ด้วยการทำให้ติดอันดับ Google และโฆษณาทาง Facebook

Website Hosting
บริการเช่าพื้นที่เว็บไซต์
เรามีบริการรับให้เช่าพื้นที่จัดเก็บเว็บไซต์ ในราคา และจำนวนพื้นที่ที่เหมาะสมไว้บริการเว็บไซต์ขององค์กรคุณ และสามารถแสดงผลได้เต็มประสิทธิภาพตลอดเวลา

Domain Register
บริการจดโดเมนเนม
บริการ จดโดเมนเนมแทนคุณ เพื่อให้คุณได้ใช้ โดเมนเนม ที่คุณต้องการ เพื่อความเหมาะสม และเพื่อการสร้างโอกาสที่ดีของธุรกิจคุณ

Photographer
บริการถ่ายภาพ
บริการถ่ายภาพ บริการช่างภาพ. ถ่ายรูปสินค้า ถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ ถ่ายรูปงานแต่งงาน ถ่ายรูปงานรับปริญญา ถ่ายภาพงานรับปริญญา

Logo & Graphic Design
ออกแบบโลโก้และสื่อต่างๆ
รับออกแบบโลโก้ ออกแบบโบรชัวร์ แผ่นพับ ใบปลิว ออกแบบนามบัตร ออกแบบสติ๊กเกอร์ติดกล่องขนม แก้วน้ำ หรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ

Theme Website Design
ทีมสำเร็จรูป
บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป สร้างเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์บริษัท องค์กร หรือเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ฟังก์ชั่นครอบคลุมทุกธุรกิจ ใช้งานง่าย คุณก็สามารถสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเองได้

ติดต่อ สอบถามเพิ่มเติม

ขอรับคำปรึกษาในการ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ ในทุกรูปแบบ ได้ฟรี!

Email: admin@websitephuket

Phone: 099 999 1324

Phone: 099 999 1335

Our Services

บริการของเรา ครอบคลุม ความต้องการในการจัดทำธุรกิจของคุณ

Website Design
ออกแบบเว็บไซต์

Website Maintenance
รับดูแลเว็บไซต์

Online Marketing
รับทำการตลาดออนไลน์

Website Hosting
บริการเช่าพื้นที่เว็บไซต์

Domain Register
บริการจดโดเมนเนม

Photographer
บริการถ่ายภาพ

Logo & Graphic Design
ออกแบบโลโก้และสื่อต่างๆ

Theme Website Design
ทีมสำเร็จรูป

Photographer
บริการถ่ายภาพ

เว็บไซต์ภูเก็ต:ของเรา บริการ 

การสร้างเว็บไซต์ที่มีทุกอย่างสามารถดึงดูดลูกค้าในอนาคตได้อย่างรวดเร็ว – บริการเว็บไซต์ภูเก็ตพร้อมมอบสิ่งนั้นให้คุณ เราครอบคลุมความเชี่ยวชาญที่หลากหลายเกี่ยวกับการออกแบบเว็บไซต์ เรารู้ว่าต้องใช้อะไรบ้างในการสร้างภาพและเนื้อหาที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจของคุณ 

ความเชี่ยวชาญของเราจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนและเรามีลูกค้าที่เชื่อถือได้ในหลายอุตสาหกรรมที่สามารถรับรองในสิ่งที่เราทำ เราครอบคลุมโรงแรม บริษัท อสังหาริมทรัพย์ร้านอาหารและอื่น ๆ ! เรารับฟังลูกค้าของเราและเราทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา โทรหาเราและเราจะทำให้วิสัยทัศน์ของคุณมีชีวิตขึ้นมา! 

สำรวจบริการที่หลากหลายของเราด้านล่างและหากคุณสนใจที่จะร่วมงานกับเราโปรดโทรหาเราหรือส่งอีเมลถึงเราเรายินดีที่จะรับฟัง

บริการของเรา

ออกแบบเว็บไซต์

บริษัท ของเรามีประสบการณ์ในด้านนี้มานานกว่าทศวรรษและเรายังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์งานแสดงภาพที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า ด้วยความต้องการเนื้อหาออนไลน์และการเข้าถึงที่เพิ่มขึ้นทีมของเราจึงตระหนักดีว่าแคมเปญสามารถแข่งขันได้อย่างไร นี่คือเหตุผลที่เราให้ความสำคัญกับงานของเรามาก 

เครื่องมือทางธุรกิจมีความเสมือนจริงมากขึ้นเรื่อย ๆ มี บริษัท หลายร้อยแห่งที่ให้บริการเพื่อนำธุรกิจของคุณเข้าสู่จุดสนใจทางอินเทอร์เน็ต บริการออกแบบเว็บไซต์ของเราโดดเด่นกว่าส่วนอื่น ๆ เนื่องจากความต้องการของเราในการทำความเข้าใจว่าลูกค้าต้องการอะไร เรารับฟังและนำเสนอโซลูชันเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ 

ให้วิสัยทัศน์แก่เราและเราจะทำให้มันมีชีวิต เราให้ความสำคัญอย่างจริงจังและประมวลผลด้วยความรอบคอบ ลูกค้าจะเพลิดเพลินไปกับการอัปเดตและการเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งกับทีมของเรา เรายินดีต้อนรับไอเดียเสมอไม่ว่าเล็กหรือใหญ่และเรายินดีทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ 

สำหรับเว็บไซต์โรงแรมเราหาวิธีทำให้ธีมเป็นสี ไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ทริมชายหาดหรือสถานที่พักผ่อนอันหรูหราในเมืองใหญ่เราสามารถปรับแต่งการออกแบบโดยรวมได้ตามที่คุณต้องการ เราสามารถนำเสนอหน้าที่ใช้งานได้ดีกับอุปกรณ์เคลื่อนที่และอื่น ๆ อีกมากมาย! 

สำหรับร้านอาหารเราสามารถทำให้รายการเมนูของคุณดูเป็นระเบียบและน่าหลงใหล! ขึ้นอยู่กับประเภทของบริการที่คุณต้องการให้จัดส่งเราสามารถทำให้นักชิมทุกคนอยากลองทุกอย่างที่ร้านอาหารของคุณนำเสนอ! เราใช้ประโยชน์จากแนวโน้มล่าสุดที่ทำงานได้ดีกับการเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหา 

สำหรับธุรกิจทุกขนาดคำขวัญและวิสัยทัศน์ของคุณมีความสำคัญสำหรับเรา ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความไปยังลูกค้าของคุณหรือนำหน้าเว็บของคุณไปสู่อีกระดับหนึ่งเราสามารถช่วยให้คุณไปถึงที่ที่คุณต้องการและต้องการได้ ไม่มีที่ไหนจะดีไปกว่าเว็บไซต์ภูเก็ต! 

การบำรุงรักษาเว็บไซต์การ

สร้างเว็บไซต์เป็นการบำรุงรักษาที่ดี เรานำเสนอบริการนี้ให้กับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ ทีมงานของเราสามารถแก้ไขรีเฟรชหรือแม้แต่ปรับโฉมเว็บไซต์ปัจจุบันของคุณให้เข้ากับบรรยากาศปัจจุบันที่คุณต้องการ บ่อยครั้งยิ่งเว็บไซต์ของคุณมีการอัปเดตและมีแนวโน้มมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น 

ทีมของเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินการแก้ไขและอัปเดตที่จำเป็นสำหรับธุรกิจของคุณ เราสามารถทำงานร่วมกับข้อมูลล่าสุดเทรนด์และอื่น ๆ กับคุณ สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากที่เหลือคือเราเป็นลูกค้าและปรับเปลี่ยนบริการของเราให้เหมาะกับความต้องการและงบประมาณของคุณ 

นอกจากนี้เรายังสามารถเพิ่มสถานะเว็บของคุณได้โดยใช้เครื่องมือตรวจสอบ หากคุณสนใจที่จะร่วมงานกับเราโปรดใช้เวลาในการอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของ:

 • เราเรามีข้อกำหนดและขนาดรูปภาพที่ลูกค้าต้องส่งให้เราก่อนที่จะมีการตรวจสอบการบำรุงรักษาและการอัปเดต สำหรับหน้าแกลเลอรีรูปภาพทั้งหมดที่ส่งต้องมีขนาดและคุณภาพเท่ากันเพื่อให้ได้ภาพที่ดีขึ้น 
 • เนื้อหาที่อัปเดตจะต้องถือเป็นที่สิ้นสุดเมื่อส่ง อาจมีค่าใช้จ่ายบางอย่างหากลูกค้าต้องการทำการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยหรือแก้ไขไฟล์ที่ส่งมา เท่าที่เราต้องการดำเนินการตามคำขอของคุณสิ่งใดก็ตามที่ได้รับการประมวลผลและเผยแพร่แล้วจะไม่สามารถแก้ไขได้ การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกิดขึ้นจะมีค่าธรรมเนียมหรือบทลงโทษเพิ่มเติม 
 • ทีมงานของเราทำงานอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ระยะเวลาเฉลี่ยของเราอาจยืดได้ถึงหนึ่งสัปดาห์ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขอบเขตของงาน เราขอขอบคุณที่อดทนรอเนื่องจากเราให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ 
 • สายงานของเราไม่รวมถึงงานธุรการสำหรับธุรกิจของคุณ โปรดอย่าขอให้เราทำงานที่ไม่เกี่ยวข้องกับบริการที่คุณได้รับ 

การตลาดออนไลน์การ

รู้ว่าข้อความใดที่คุณต้องการส่งถึงลูกค้าเป็นสิ่งหนึ่ง รู้ว่าจะส่งยังไงก็เป็นอีกอย่าง ทีมงานของเราจะจัดหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับคุณทั้งในด้านการสื่อสารและการตลาด เราต้องการช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตและบริการการตลาดออนไลน์ของเราจะช่วยให้คุณไปถึงที่ที่คุณต้องการได้ 

ขอบเขตงานของเรารวมถึงการให้คำปรึกษากลยุทธ์ทางการตลาดแผนและแคมเปญ เรานำเสนอเทคนิคการทำงานร่วมกันที่จะทำให้ธุรกิจของคุณสามารถแข่งขันกับผู้อื่นได้ มีหลายวิธีในการทำการตลาดออนไลน์และขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการอะไรเราสามารถค้นหาวิธีจัดการการแสดงตนของคุณบนสื่อทุกประเภท 

หากคุณสนใจที่จะร่วมงานกับเราเกี่ยวกับแผนการตลาดที่เป็นไปได้โปรดโทรหาเราและเรายินดีที่จะตอบคำถามหรือข้อสงสัยใด ๆ ที่คุณอาจมี 

การจดทะเบียนโดเมน 

หนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดในการสร้างหรือออกแบบเว็บไซต์คือการจดทะเบียนโดเมน นี่เป็นขั้นตอนแรกในการนำวิสัยทัศน์ของคุณไปสู่ชีวิตซึ่งเป็นเหตุผลที่เราให้คำปรึกษาและบริการเกี่ยวกับชื่อโดเมน 

นอกจากนี้เรายังมีบริการที่คุณสามารถย้ายและต่ออายุชื่อโดเมนของคุณได้ เราต้องการให้คุณใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์ของคุณให้มากที่สุดและการต่ออายุโดเมนเป็นวิธีหนึ่งที่จะทำให้เว็บไซต์ทำงานได้ดีที่สุด 

ผู้ใช้จากทั่วโลกสามารถเข้าถึงไซต์ธุรกิจของคุณได้ดีขึ้น ด้วยชื่อโดเมนใหม่เราสามารถเพิ่มสถานะของเว็บได้ เราสามารถช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและทำให้ไซต์ของคุณอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการค้นหา 

เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้เสนอแนวคิดที่มั่นคงที่คุณเชื่อว่าจะทำให้ธุรกิจของคุณน่าสนใจสำหรับผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้า สิ่งนี้สามารถช่วยทีมของเราได้โดยการค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เราได้รวบรวมคำแนะนำสั้น ๆ เพื่อให้คุณทราบถึงสิ่งที่ทำให้ชื่อโดเมนที่ดี:เท่าไหร่

 • ยิ่งมีความกระชับมากก็ยิ่งดี สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ใช้จดจำแบรนด์หรือเว็บไซต์ของคุณได้ดีขึ้นมากเมื่อเทียบกับการมีโดเมนที่ยาวเกินไป ควรพิมพ์และค้นหาบนอินเทอร์เน็ตได้ง่าย 
 • ควรหลีกเลี่ยงอักขระพิเศษเนื่องจากอาจทำให้สับสนหรือซับซ้อนในกระบวนการค้นหา 
 • เป็นเรื่องดีเสมอที่จะมีชื่อที่ไม่ซ้ำใครซึ่งผู้คนจะจับต้องได้ แค่ทำให้ทุกอย่างเรียบง่าย!

การถ่ายภาพ 

ทำให้ข้อความของคุณมีชีวิตชีวาด้วยภาพที่น่าทึ่งและอุปกรณ์ช่วยในการมองเห็น! บริการถ่ายภาพของเราดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมซึ่งรู้มุมและโหมดที่ดีที่สุดสำหรับไซต์ธุรกิจของคุณ เมนูร้านอาหารสามารถทำให้น่าหลงใหลยิ่งขึ้นด้วยภาพถ่ายตัวอย่างอาหารที่ยอดเยี่ยม! เราสามารถสร้างการออกแบบที่ยอดเยี่ยมที่เข้ากับธีมหรือบรรยากาศที่คุณต้องการได้ 

บริการถ่ายภาพของเรายังครอบคลุมถึงแบนเนอร์หรือพื้นหลังหน้าแรกเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณ เราสามารถปรับแต่งฟิลเตอร์หรือโหมดให้เข้ากับธีมที่คุณต้องการได้ ทีมของเราสามารถทำงานในสถานที่ถ่ายทำและหรือในสตูดิโอเพื่อความสะดวกของคุณ 

สำหรับบริการนี้เรามีข้อกำหนดและเงื่อนไขบางประการ:

 • ช่างภาพของเรามีตารางเวลาที่ยืดหยุ่นและสามารถแก้ไขวันที่ที่เหมาะกับคุณได้ ในกรณีที่มีการจองวันเดียวกันกับลูกค้ารายอื่นเราอาจขอให้กำหนดเวลาใหม่อีกครั้ง 
 • ค่าธรรมเนียมรวมค่าเช่าสตูดิโออุปกรณ์ประกอบฉากและจำนวนภาพที่คุณต้องการถ่าย ขึ้นอยู่กับประเภทของภาพถ่ายที่คุณต้องการเราอาจเรียกเก็บเงินค่าเช่าอุปกรณ์จากคุณหากต้องทำเซสชั่นนอกสตูดิโอของเรา 
 • หากคุณมีครีเอทีฟไดเรกเตอร์อยู่ด้วยเราสามารถทำงานร่วมกับพวกเขาได้ อย่างไรก็ตามมีค่าธรรมเนียมการเปิดขวด แพ็คเกจการถ่ายภาพของเราประกอบด้วยผู้อำนวยการสร้างและบรรณาธิการ โปรดโทรหาเราหากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ 
 • ขนาดของภาพจะต้องได้รับการสรุปก่อนส่ง เราต้องการให้แน่ใจว่าภาพถ่ายทั้งหมดได้รับการพิจารณาดังนั้นจึงขอแนะนำให้ปรึกษา 

เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับลูกค้าใหม่ ๆ เสมอ หากคุณมีข้อเสนอแนะใด ๆ สำหรับเราขอขอบคุณที่สละเวลาและความพยายามในการส่งอีเมลถึงเราหรือโทรหาเราผ่านสายด่วนของเรา ทีมงานของเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปรับปรุงบริการของเราสำหรับการจองในอนาคต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดเกี่ยวกับบริการของเราโปรดติดต่อเราผ่านพอร์ทัลของเราและเราแทบรอไม่ไหวที่จะได้ยินจากคุณ! 

Theme: Overlay by Kaira