Domain Register

Domain Registration

บริการออกแบบเว็บไซต์ จัดทำเว็บไซต์ ให้รองรับการแสดงผล ทุกหน้าจอ ทุกอุปกรณ์

ติดต่อ สอบถามเพิ่มเติม

ขอรับคำปรึกษาในการ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ ในทุกรูปแบบ ได้ฟรี!

Email: admin@websitephuket

Phone: 099 999 1324

Phone: 099 999 1335

Our Services

บริการของเรา ครอบคลุม ความต้องการในการจัดทำธุรกิจของคุณ

Website Design
ออกแบบเว็บไซต์

Website Maintenance
รับดูแลเว็บไซต์

Online Marketing
รับทำการตลาดออนไลน์

Website Hosting
บริการเช่าพื้นที่เว็บไซต์

Domain Register
บริการจดโดเมนเนม

Photographer
บริการถ่ายภาพ

Logo & Graphic Design
ออกแบบโลโก้และสื่อต่างๆ

Theme Website Design
ทีมสำเร็จรูป

Photographer
บริการถ่ายภาพ

วิธีง่ายๆในการลงทะเบียนโดเมน 

การมีเว็บไซต์เป็นความฝันที่เป็นจริงสำหรับผู้ที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองหรือสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างชื่อให้กับตัวเอง โดยให้เว็บไซต์ที่ได้รับการรับรองนั้นดูถูกต้องตามกฎหมายและน่าเชื่อถือมากกว่า แม้ว่าหน้าโซเชียลมีเดียจะดูดี แต่การมีไซต์ก็ดูน่าประทับใจกว่าเนื่องจากมีสไตล์ส่วนตัวที่ไม่สามารถทำได้ด้วยหน้าโซเชียลมีเดีย 

ในการสร้างเว็บไซต์เราต้องมั่นใจว่ามีโดเมนเฉพาะที่ผู้คนจดจำได้ง่าย ที่ เว็บไซต์ภูเก็ตเราได้จัดการโดเมนจำนวนมากให้กับลูกค้าของเราแล้ว ด้วยเหตุนี้เราจึงสามารถพูดได้ว่าการเลือกชื่อโดเมนนั้นค่อนข้างยากเพราะยิ่งมีเอกลักษณ์มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น 

ดังนั้นหากคุณคิดว่าโดเมนที่สามารถทำให้ไซต์ของคุณโดดเด่นอยู่แล้วคุณสามารถจดทะเบียนโดเมนได้ด้วยวิธีต่อไปนี้ 

ทำการวิจัย 

เมื่อคิดถึงชื่อโดเมนเราขอแนะนำให้คุณทำการวิจัยเกี่ยวกับโดเมนที่คุณเลือกก่อน ก่อนที่จะดำเนินการตามขั้นตอนอื่น ๆ สิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือคุณต้องแน่ใจว่าชื่อที่คุณต้องการใช้นั้นยังไม่ได้ถูกนำไปใช้โดยบุคคลอื่น ดังนั้นเมื่อทำการวิจัยและมีการรับประกันชื่อที่คุณต้องการคุณจึงสามารถดำเนินการในขั้นตอนต่อไปได้ 

เตรียมงบประมาณของคุณ 

ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีงบประมาณจำนวนหนึ่งที่สามารถทำให้โดเมนของคุณมีชีวิตชีวา แม้ว่าจะมีบางไซต์ที่อนุญาตให้คุณมีโดเมนของคุณเองได้ฟรี แต่ก็มีบางไซต์ที่มาพร้อมกับค่าใช้จ่ายบางอย่าง 

ค้นหาผู้รับจดทะเบียนเว็บลงทะเบียนเว็บ 

มีผู้หลายรายบนอินเทอร์เน็ตที่คุณสามารถค้นหาได้และเราซึ่งเป็นเว็บไซต์ภูเก็ตก็เป็นหนึ่งในนั้น แม้ว่าผู้รับจดทะเบียนที่แตกต่างกันอาจมีข้อเสนอที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดจะต้องเป็นเว็บโฮสติ้ง หากคุณไม่คุ้นเคยกับเว็บโฮสติ้งเป็นบริการที่ช่วยให้เว็บไซต์สามารถเข้าถึงได้มากขึ้นบนอินเทอร์เน็ต 

ป้อนรายละเอียดของคุณ 

เมื่อพบผู้รับจดทะเบียนเว็บที่สมบูรณ์แบบแล้วเราขอแนะนำให้คุณป้อนรายละเอียดทั้งหมดที่คุณอาจต้องการสำหรับเว็บไซต์ของคุณ หากโดเมนที่คุณเลือกไม่ได้มาจากผู้รับจดทะเบียนเว็บที่คุณเลือกเราขอแนะนำให้คุณสมัครเพื่อให้โดเมนนั้นเป็นของคุณโดยสมบูรณ์ 

ปรับแต่ง 

เมื่อมีโดเมนในฝันของคุณเราขอแนะนำให้คุณดำเนินการต่อในขั้นตอนต่อไปที่น่าตื่นเต้นที่สุด – การปรับแต่ง ดังนั้นเมื่อทุกอย่างได้รับการตั้งค่าด้วยความเป็นเจ้าของโดเมนของคุณแล้วก็เป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับคุณที่จะทำให้ไซต์มีลักษณะเหมือนที่คุณคิดไว้ 

ภาพรวม

การมีโดเมนของคุณเองนั้นน่าตื่นเต้นมากเพราะมันทำให้ธุรกิจหรือองค์กรของคุณดูน่าเชื่อถือมากขึ้น ในขณะที่ผู้คนชอบทำธุรกรรมกับผู้ที่น่าเชื่อถือ แต่การมีโดเมนของคุณเองนั้นเป็นวิธีที่ดีจริงๆ 

Theme: Overlay by Kaira